Đi chợ Xổm, hàng sạch, hàng tươi mới ngon!
 

Cá mai kho tiêu

News

Cách chế biến

 

- Cá mai rửa sạch.

-  Phi thơm hành tím bằng nước mỡ, cho tóp mỡ vào, nêm muối hột, đường phèn, nước mắm, bột nêm và nước màu dừa, ớt xiêm để nguyên trái cùng với tiêu xay cho vào, cho thêm nước lọc vào.

- Khi hỗn hợp này sôi lên, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

- Tiếp tục cho cá vào kho thêm khoảng 30 phút cho cá mềm và thấm gia vị.

- Vào những ngày thời tiết lành lạnh, có một nồi cá mai kho tiêu xương mềm, thịt săn, thơm lừng mùi tiêu ăn cùng cơm nóng, nước cá dùng chấm rau củ luộc thì còn gì tuyệt hơn nữa!